ไม่พลาดนัดประชุมที่สำคัญอีกต่อไปด้วยระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ​

ไม่พลาดนัดประชุมที่สำคัญอีกต่อไปด้วยระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ​

การประชุมเพื่อหารือในหัวข้อสำคัญและร่วมกันตัดสินใจในวาระนั้น ๆ ทำให้การประชุมเป็นเรื่องใหญ่และต้องให้ความสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เดินไปข้างหน้าและมีการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ ในการประชุมแต่ละครั้งใช้ระยะเวลาแตกต่างกันไป บางครั้งอาจสั้นใช้เวลาไม่นาน แต่บางครั้งก็กินเวลายาวนานหลายชั่วโมง ทำให้บางครั้งการประชุมไม่สามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากมีการซ้อนทับกันของเวลาในการนัดผู้ร่วมประชุม เนื่องด้วยสาเหตุต่าง ๆ กันไป เช่น การติดประชุมในวาระอื่น หรือผู้ร่วมประชุมอยู่ต่างประเทศ ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมประชุมได้ ส่งผลให้เรื่องที่ต้องหารือกันถูกเลื่อนออกไป แน่นอนว่าการดำเนินการหรือการพัฒนาที่จะเกิดหลังจากการประชุมก็ต้องเลื่อนไปด้วย​


เราเล็งเห็นความสำคัญของความรวดเร็วและต่อเนื่องในการดำเนินการและการพัฒนาธุรกิจของท่าน จึงได้มีการพัฒนา “ระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ”ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความลื่นไหลในการขับเคลื่อนธุรกิจของท่านให้ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

เพราะอะไรคุณถึงต้องเลือก “ระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ” ?

ครบทุกความต้องการในการประชุมการประชุมทางไกลผ่านจอภาพเข้ามาช่วยในการเชื่อมต่อผู้ร่วมประชุมแต่ละคนเข้าด้วยกันด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง กล้อง ไมโครโฟน และการแลกเปลี่ยนข้อมูลทั้งข้อความและรูปภาพต่าง ๆ ในระหว่างการประชุมแบบเรียลไทม์ ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในสถานที่เดียวกัน ไม่ต้องเดินทางหรือตระเตรียมห้องหรืออุปกรณ์ใด ๆ สำหรับการประชุมครั้งนี้ คุณสามารถเริ่มประชุมได้ด้วยปลายนิ้วเท่านั้น​


ประหยัดค่าใช้จ่าย แน่นอนว่าเมื่อคุณสามารถเข้าประชุมในวาระสำคัญได้โดยไม่ต้องเข้าห้องประชุม จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทในการจัดการประชุมรวมถึงค่าใช้จ่ายของผู้เข้าร่วมประชุมในการเดินทางและค่าใช้จ่ายในการเตรียมการเอกสารต่าง ๆ ในการประชุมเพราะคุณสามารถส่งเอกสารเหล่านั้นให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้ผ่านระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพนี้

สะดวกรวดเร็วประหยัดเวลาด้วยระบบสื่อสารโทรคมนาคมผสมผสานคุณสามารถใช้งานระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพซึ่งมีช่องทางการส่งสัญญาณได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางสายโทรศัพท์ คลื่นไมโครเวฟ สายไฟเบอร์ออฟติกของระบบเครือข่ายและการส่งสัญญาณผ่านดาวเทียวม ทำให้ประหยัดเวลาที่สูญเสียไปในการเดินทางมาร่วมประชุมได้วันละหลายชั่วโมงเลยทีเดียว


ไปได้ไกลกว่าด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ลบภาพลักษณ์ของการบริหารงานแบบเก่าและเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้ทันสมัยด้วยการก้าวไปพร้อมกับเทคโนโลยีกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้คุณก้าวไปพร้อมกับโลกในยุคปัจจุบันด้วยระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพที่จะทำให้คุณไปได้เร็วกว่าและไกลกว่าคู่แข่งของคุณ

บางครั้งไอเดียสร้างสรรค์ในการพัฒนากิจการก็ถูกนำมาดำเนินการช้ากว่าคู่แข่งเพียงไม่กี่วัน ทำให้แคมเปญนั้น ๆ ไม่บูมเท่าที่ควร การคิดและลงมืออย่างรวดเร็วจึงเป็นกุญแจที่สำคัญในการทำธุรกิจ ให้ระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพเป็นเครื่องมือที่จะนำพาธุรกิจของท่านให้ประสบความสำเร็จยิ่ง ๆ ขึ้นไป

บริษัท เท็น อินทีเกรดเต็ด ซิสเต็ม เรามีจำหน่าย อุปกรณ์ประชุมทางไกล,จอห้องประชุม,ระบบห้องประชุม

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ช่องทางโทรติดต่อ

เบอร์โทร บริษัท เท็น อินทีเกรดเต็ด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด
Tenav Group | รับติดตั้งระบบเสียงและจอห้องประชุม ห้องประชุม อุปกรณ์ Vdo Conference

บริษัท เท็น อินทีเกรดเต็ด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด​

29/99 Moo.11 Prarajviriyaporn Road, Bangpueng
Sub-district, Prapradaeng Samutprakarn 10130
Fax: +6628166366
Design by Genius

All rights reserved © 2013-2021 tenavgroup